Bánh Manju truyền thống của Nhật Bản

Manju là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản . Có rất nhiều loại Manju, nhưng hầu hết chúng được làm từ bột mì , gạo và bột kiều mạch ,đậu đỏ , đậu luộc azuki và đường. Sau đó chúng được đun sôi và nhào với nhau. Có một số loại đậu sử dụng bao gồm koshian , tsubuan , và tsubushian .

Có rất nhiều loại Manju , nhưng phổ biến nhất là 2 loại :
• Matcha (trà xanh) Manju là một trong những loại phổ biến nhất. Bên ngoài của Manju trà xanh có màu xanh . 
 • Mizu (nước) Manju là 1 món ăn truyền thống trong mùa hè . Bên ngoài của mizu Manju được làm bởi bột kuzu nên trông giống như thạch